HỆ THỐNG ĐIỆN DÂN DỤNG

Điện là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Nhờ có điện mà mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi của chúng ta mới có thể diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả được. Nếu không có điện, xã hội sẽ không thể phát triển và hiện đại như bây giờ. Điện thật sự hữu ích nhưng vẫn tìm ẩn những nguy hiểm rất lớn nếu hệ thống điện không được thi công và lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật hiện nay nhé.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện dân dụng 

Một nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng đạt chuẩn và chuyên nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn và bố trí đèn trang trí trong nhà 

Nhiều hộ gia đình sẽ vô cùng vất vả không biết nên lắp đặt bao nhiêu bóng đèn là đủ. Họ cũng không biết nên lựa chọn loại đèn nào cho đẹp, có công suất chiếu sáng phù hợp. Vì thời gian sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng chiếm thời gian nhiều trong sinh hoạt và làm việc. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống điện thì lưu ý rất nhiều đến việc lựa chọn và bố trí đèn.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Hệ thống điện trong nhà

Một đơn vị thực hiện lắp đặt hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp cần phải hỗ trợ khách hàng lựa chọn và bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng. Đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng cho không gian là điều kiện bắt buộc khi thi công hệ thống điện. Bên cạnh việc bố trí đủ số lượng đèn, thì một dịch vụ thi công điện dân dụng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những kiểu dáng đèn sao cho phù hợp với nội thất trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, phải lựa chọn được những loại đèn có công suất phù hợp. Bóng đèn có công suất chiếu sáng thích hợp sẽ giúp tiết kiệm điện rất nhiều cho gia đình.

 • Lưu ý khi lựa chọn ổ cắm điện 

Một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng kết hợp ổ cắm điện 3 chấu và 2 chấu. Các thiết bị điện hiện nay có rất nhiều loại cần sử dụng ổ cắm 3 chấu. Bên cạnh đó, ổ cắm 3 chấu cũng an toàn hơn ổ cắm 2 chấu. Chấu thứ 3 của ổ cắm điện có tác dụng chống hở mát, giật điện. Khi xảy ra hiện tượng rò rỉ điện thì chấu này sẽ dẫn dòng điện bị rò rỉ ấy xuống thắng dưới đấy. Qua đó, tránh tai nạn điện giật cho người sử dụng.

 • Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện 

Bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện ở những vị trí phải thật sự thuận tiện cho sử dụng. Đây là nhiệm vụ quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho gia chủ bản vẽ vị trí của các ổ cắm điện, công tắc điện và các thiết bị điện. Bản vẽ này sẽ được thực hiện sau khi đã tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Việc bố trí ổ cắm điện và các thiết bị điện sao cho phù hợp cần phải có sự phối hợp giữa gia chủ và đơn vị cung cấp điện dân dụng. Gia chủ cần đưa ra danh sách những thiết bị mà họ dự định sẽ sử dụng cho từng không gian. Cung cấp càng đầy đủ, càng chi tiết sẽ giúp việc bố trí lắp đặt ổ cắm điện hiệu quả. Lắp đặt ổ cắm điện phù hợp sẽ giúp hạn chế tình trạng luộm thuộm khi sử dụng các thiết bị điện.

 • Độ cao an toàn của ổ cắm điện

Một lưu ý nữa khi bố trí lắp đặt ổ cắm điện là phải bố trí ở những nơi an toàn. Cần phải lắp đặt ổ cắm điện ở những nơi tránh xa tầm tay trẻ em, không được quá gần nguồn nước và nguồn nhiệt. Các tai nạn về điện xảy ra rất nhiều. Chính vì thế mà yếu tố an toàn cần phải luôn đặt lên đầu tiên.

Độ cao tiêu chuẩn khi lắp đặt ổ cắm là từ 0,3m–0,5m tính từ sàn nhà đến ổ cắm. Tuy nhiên, đối với các ổ cắm trong nhà tắm nên thiết kế lắp đặt với độ cao 1,1m. Đảm bảo độ cao phù hợp cho các ổ cắm giúp cho quá trình sử dụng thuận lợi và an toàn hơn. Cũng chính vì thế mà các bạn phải đơn vị lắp đặt hệ thống điện dân dụng ở những nơi uy tín nhé.

 • Hãy sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ điện

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Trong mạch điện, bên cạnh cầu chì, aptomat thì chúng ta nên lắp đặt thêm một RCCB hoặc ELCB. Đây là 2 loại thiết bị giúp phát hiện rò rỉ điện và tự động ngắt dòng điện khi có hiện tượng rò rỉ điện trong mạch. Các thiết bị này sẽ tự động ngắt điện khi phát hiện có dòng điện bị rò rỉ lớn hơn dòng rò định mức.

 • Chọn dây dẫn đạt chuẩn chất lượng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Thiết bị điện nước dân dụng

Để tránh tình trạng rò rỉ điện, chập điện thì lựa chọn dây dẫn điện sao cho đạt chuẩn chất lượng là điều kiện bắt buộc. Hệ thống dây điện tốt phải có phần lõi dẫn điện tốt. Phần vỏ của dây điện phải được làm bằng vật liệu cách điện tốt. Dây dẫn tốt sẽ cung cấp chất lượng đầu ra của dòng điện tốt và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

 • Lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà 

Lắp đặt hệ thống chống sét là thật sự cần thiết. Đặc biệt với những ngôi nhà ở các khu vực có dân cư thưa thớt, xung quanh không có nhiều nhà cao tầng. Lắp đặt hệ thống chống sét sẽ bảo vệ toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị điện trong gia đình.

Đó là những lưu ý mà một công ty thi công điện dân dụng uy tín cần phải nắm rõ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi có dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng uy tín và chất lượng tốt nhé.

Sửa điện nước 24/7 nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện tại thành phố Hồ Chí Thái

Nếu bạn đang có ý định thi công điện dân dụng và lắp đặt hệ thống điện. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Lời khuyên cho các bạn là hãy gọi ngay cho chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

 • Đảm bảo vẻ mỹ quang cho công trình 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Thi công lắp đặt hệ thống điện bên cạnh sự an toàn phải đảm bảo được vẻ đẹp cho công trình. Phải thiết kế, bố trí các ổ cắm điện, các thiết bị điện dân dụng, hệ thống chiếu sáng ở những vị trí thuận lợi và đẹp . Lắp đặt hệ thống điện ở những vị trí phù hợp sẽ tạo nên một không gian gọn gàng, thoáng đãng.

 • Đội ngũ kỹ thuật điện chuyên nghiệp 

Lắp đặt hệ thống điện là một công việc rất khó khăn đối với những người không có chuyên môn. Đội ngũ kỹ thuật điện của chúng tôi là những người thợ giỏi, chuyên nghiệp. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện. Qua đó, họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

thiết bị điện nước dân dụng
Thiết bị điện nước dân dụng

Sửa điện nước 24/7 chuyên cung cấp các loại thiết bị và vật tư điện, thiết bị và vật tư nước, thiết bị và vật tư xây dựng, dụng cụ cầm tay, máy cầm tay.

 • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng 

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện dân dụng
Lắp đặt điện hệ thống điện dân dụng

Như đã nói thì bảo đảm an toàn cho người sử dụng là yếu tố bắt buộc khi lắp đặt hệ thống điện. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công hệ thống điện đạt được độ an toàn cao. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ lắp đặt điện dân dụng của chúng tôi.

 • Sử dụng vật tư chất lượng

Để đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho hệ thống điện thì cần phải sử dụng các vật tư chất lượng. Chúng tôi sẽ sử dụng các dây điện, các ổ cắm điện với chất lượng tốt hiện nay. Đem đến sự hài lòng, bảo đảm an toàn cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 • Giá thành hợp lý và rõ ràng

Giá lắp đặt hệ thống điện dân dụng của chúng tôi được đánh giá là tốt hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá chính xác và chi tiết đến khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay